Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0937 090 159
skype zalo
Mr.Cường
0937 090 159

Tin tức & Sự kiện

Tìm hiểu sản phẩm quạt trần không cánh

( 27-02-2017 - 01:04 PM ) - Lượt xem: 1833

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong thời đại mới, các chuyên gia đã phát minh và thiết kế nên sản phẩm quạt trần không cánh hiện đại,với những tính năng ưu việt và hoàn toàn khác biệt so với những dòng quạt cánh truyền thống cũ.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong thời đại mới, các chuyên gia đã phát minh và thiết kế nên sản phẩm quạt trần không cánh hiện đại,với những tính năng ưu việt và hoàn toàn khác biệt so với những dòng quạt cánh truyền thống cũ.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong thời đại mới, các chuyên gia đã phát minh và thiết kế nên sản phẩm quạt trần không cánh hiện đại,với những tính năng ưu việt và hoàn toàn khác biệt so với những dòng quạt cánh truyền thống cũ. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quạt trần không cánh mới nhất nhé.
 
+ Khái niệm 
Quạt trần không cánh là loại quạt với công nghệ tạo ra gió bằng các thiết bị thực hiện chức năng khuyếch đại luồng không khí. Nếu quan sát kỹ, bạn vẫn sẽ thấy có cánh quạt, nhưng được thiết kế giấu trong thân quạt rất gọn nhẹ với cánh rất nhỏ, nếu như không để ý cũng không thấy được.
+ Nguyên lý hoạt động 
Quạt sẽ lấy không khí từ bên ngoài thông qua một một khe hẹp, không khí sẽ được hút vào sau đó đi qua mặt cong của thiết bị vành khuyên góc nghiêng chừng 16 độ nhằm điều chỉnh hướng gió với dòng nhất định. Mặt cong được chế tạo với biên dạng hình khí động với mục đích tạo gây nên hiệu ứng chênh lệch về áp suất của không khí sau quạt và mặt cong, không khí phía sau sẽ được hút vào vành khuyên quạt, dần dần khuyếch đại với vận tốc lớn, tạo ra luồng khí đều, nhịp nhàng.
+ Ưu điểm quạt trần không cánh
•    Về hình thức bên ngoài hoàn toàn gọn nhẹ, không vướng, an toàn tuyệt đối. Không phải vệ sinh nhiều vì ít bám bụi bẩn. 
•    Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp đặt, có điều khiển từ xa đơn giản.
•    Khi chạy rất êm, không tạo tiếng ồn to như quạt cánh. 
•    An toàn cho gia đình, tiết kiệm điện, giá thành hợp lý.
+ Một số lưu ý khi lựa chọn quạt trần không cánh trên thị trường
•    Những cơ sở bán quạt có đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng, được bảo hành lâu dài.
•    Thử quạt chạy nhẹ, êm, không gây tiếng ồn ào.
•    Thiết kế sáng bóng, dễ vệ sinh, chắc chắn.
•    Lượng gió tạo ra phải đủ mát với không gian nhà bạn.
•    Điều khiển từ xa nhạy bén, ổn định, tiện dụng.
•    Cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nhất là vị trí hút không khí chứa nhiều bụi bẩn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như lựa chọn được chiếc quạt trần không cánh chính hãng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://quattranaz.vn hoặc gọi tới đường dây nóng: 09 69 61 55 51 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ, sản phẩm và giao hàng tận nhà miễn phí. Bạn có thể vào webssite của chúng tôi để tìm hiểu thêm những dòng quạt trần khác hợp với nhu cầu và tài chính gia đình.

 
2017 Copyright © CUONGANH. All rights reserved. Design by NiNa.vn